CHỦ ĐẦU TƯ BECAMEX

Becamex - Chủ đầu tư The One Residence

Trong suốt hơn 30 năm hoạt động kinh doanh và phát triển khu công nghiệp, Becamex đã và đang trở thành nhà phát triển bất động sản công nghiệp & đô thị hàng đầu tại Việt Nam.

Tinh thần tiên phong đã thấm nhuần trong tư tưởng, là động lực để chúng tôi đổi mới trong mọi hoạt động, từ thí điểm dịch vụ hành chính một cửa đầu tiên của Việt Nam tại Khu công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP), đến phát triển hệ thống BOT giao thông đầu tiên trên Quốc lộ 13, cũng như sáng tạo mô hình phát triển khu công nghiệp tích hợp kiểu mẫu, minh chứng cho sự phát triển trong tương lai với Khu công nghiệp Khoa học và Công nghệ (STIP). Cùng với đó là nhiều chiến lược đột phá khác.

Thành quả rất đáng tự hào này là nỗ lực cộng tác và cống hiến của nhiều thế hệ và hơn 3.000 nhân viên hiện đang làm việc tại công ty, những con người luôn kiên định và mang trong mình tinh thần “liên tục đổi mới để phát triển”.

Với vai trò là nhà phát triển bất động sản công nghiệp & đô thị hàng đầu Việt Nam, Becamex góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế & xã hội, tạo điều kiện sống và làm việc tốt hơn cho cộng đồng.

Trích: https://becamex.com.vn/ve-chung-toi/

Xem thêm: The One Residence Becamex | nhà phố The One Residence.