NHÀ PHỐ THE ONE RESIDENCE BÌNH DƯƠNG

The One Residence

Nếu bạn đang tìm kiếm một khu đô thị thực sự lấy cảm hứng từ châu Á, bạn phải tìm kiếm The One Residence ở thành phố mới Bình Dương. Đây là ngôi nhà của một khu đô thị thực sự yên bình và được thiên nhiên ưu đãi với cảnh núi hùng vĩ trên những ngọn đồi và những ngôi nhà nhiệt đới đẹp như tranh vẽ được xây dựng giữa những cây và cây xanh tươi tốt.

Trở về nhà với một khu đô thị nơi bạn là người Việt và người châu Á đồng thời được tôn vinh và có giá trị. Về nhà đến The One Residence Becamex. Ngôi nhà thực sự của tinh thần châu Á.

The One Residence Bình Dương thực sự cung cấp một loại cuộc sống gần với những gì người dân của đô thị tận hưởng trừ mức buôn bán, tiếng ồn thông thường và ô nhiễm không khí. Sống ở đây là tất cả về một cuộc sống gia đình hạnh phúc và tiền thưởng của mẹ thiên nhiên.

Điều này làm cho nơi này trở thành nơi nghỉ hưu lý tưởng cho những người về hưu miền Đông và Tỉnh Bình Dương. Với sự phong phú của không khí mát mẻ trong lành, The One Residences trở thành một khu đô thị lý tưởng cho các gia đình trẻ đang khởi nghiệp.

Gia đình đang phát triển có con nhỏ để nuôi dưỡng hoặc gia đình có một thành viên lớn tuổi hơn, hãy chú ý, nơi này thực sự tuyệt vời và lý tưởng cho gia đình bạn. Một môi trường yên tĩnh và yên tĩnh và sự phong phú của không khí trong lành – đây là những tên lửa đẩy sức khỏe vô giá cho trẻ em đang lớn và người già.

Tại khu nhà phố The One Residence Becamex Bình Dương, bạn không chỉ nhìn thấy cây xanh ở khoảng cách gần, thực tế, bạn cảm thấy điều đó mỗi ngày. Gió núi mát mẻ trong bối cảnh tự nhiên thoải mái. Một nơi tuyệt vời cho những người yêu chuộng hòa bình.

Nằm ở trung tâm thành phố mới Bình Dương, The One Residence là một khu đô thị rộng 44 ha, cung cấp các căn nhà phố xây sẵn xinh đẹp. Nhà ở đây có chất lượng được làm nhưng giá cả phải chăng cho các gia đình trung lưu đủ khả năng.

Những ngôi nhà hiện đại ở đây có diện tích sàn khoảng 90 mét vuông đến 169 mét vuông cho lô ban đầu được cắt từ 120 mét vuông đến 320 mét vuông. Vì các tùy chọn rất đa dạng, bạn có thể chọn trong số các loại nhà và kiểu nhà tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể và cân nhắc ngân sách của bạn.

Khoản đầu tư của bạn tại The One Residence Becamex Bình Dương thực sự an toàn và lâu dài. Bình Dương có một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở miền Đông Nam Bộ với hơn một nửa tổng diện tích của dành cho các khu công nghiệp không khói.

The One Residence không chỉ thuận tiện và an toàn, nó còn mang đến sự thoải mái và an ninh hoàn hảo cho cư dân của mình. Với sự cung cấp Becamex hào phóng cho các tiện nghi hạng nhất, không ai có thể gạt bỏ ý tưởng hoàn hảo về cuộc sống tại khu đô thị The One Residences.

Với một danh sách dài các tiện ích ngoại khu hấp dẫn, không ai có thể bỏ qua sự hiện diện mạnh mẽ của The One Residence Bình Dương. Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ ưu đãi nào, chỉ cần nhấn nút trò chuyện bên dưới để có thể bắt đầu hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Đối với một số mô hình nhà có sẵn, các quy định rộng rãi cho phòng gia đình, phòng dành cho người giúp việc và xe có sẵn. Vì Tập đoàn Becamex được biết đến vì sự chú ý đến các chi tiết nhỏ trong xây dựng và xây dựng, cư dân yên tâm rằng ngôi nhà họ sắp đầu tư thực sự được xây dựng chất lượng.

Các công nghệ hiện đại và chính xác đã được sử dụng để xây dựng khu đô thị này vì Becamex muốn những ngôi nhà này tồn tại trong một thời gian rất dài.

Tham khảo: The One Residence giá.