KHU ĐÔ THỊ THE ONE RESIDENCE

khu đô thị The One Residence

The One Residence là dự án nhà phố mới và duy nhất đang phát triển tại Bình Dương, và cung cấp hơn 1.300 căn nhà phố sang trọng. Với vị trí và quy mô của nó tại thành phố mới Bình Dương, đây chính là nơi lý tưởng để kinh doanh, giải trí và an cư.

Dự án lấy cảm hứng từ Milan, thủ đô thời trang của thế giới và giới thiệu những chiếc pizza sành điệu, và đặc trưng từ các đường phố thành phố cổ đến Bình Dương dưới dạng khu đô thị ấn tượng này.

Đây là một sáng tạo mới nhất từ ​​Becamex, một công ty có nhiều năm kinh nghiệm và là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại Bình Dương. Không doanh nghiệp nào để lại ấn tượng tốt đẹp tại Bình Dương bằng Becamex.

Thông qua hợp tác với nhiều nhà cung cấp có tiếng, Becamex đã thiết kế và phát triển khu đô thị The One Residence phong cách tuyệt đẹp này và toàn bộ những nhà phố toát lên phong cách và đẳng cấp thượng lưu.

Nhiều nhà phố thích nội thất gia đình tùy chỉnh và các tính năng tinh tế để bạn cũng có thể tận hưởng lối sống sang trọng từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn. Các khu vực chung cũng có đồ nội thất đẹp và trang trí đẹp mắt, tạo ra một yếu tố ngạc nhiên ngay lập tức ngay khi bạn bước qua cánh cửa The One Residence Bình Dương.

Bên ngoài của tòa nhà cũng đã được thiết kế với phong cách sang trọng của Milan trong tâm trí và là một niềm vui thực sự để nhìn vào. Sự hợp tác thiết kế giữa Becamex và Broadway Malyan tạo ra một kiệt tác tuyệt đẹp. Mỗi tầng trở thành một tầng quan sát cho phép cư dân nhìn lên bầu trời thành phố. Các ban công đã được thiết kế theo cách làm nổi bật vẻ đẹp của tòa nhà, với ánh sáng ấn tượng thể hiện các tính năng tốt nhất của nó.

Có rất nhiều thứ cho The One Residence Becamex hơn là phong cách tuyệt vời và bên dưới mặt tiền tuyệt đẹp, bạn sẽ khám phá các dịch vụ và tiện nghi bên trong cũng ấn tượng không kém.

Khu đô thị The One Residence Bình Dương hấp dẫn này là ấn tượng để nhìn với một số đồ nội thất tốt nhất được trưng bày. Một hướng dẫn viên được đào tạo chuyên sâu sẽ làm nhiệm vụ tiếp tân và có thể dựa vào một số dịch vụ có thể được yêu cầu bởi các chủ nhân.

Cuối cùng, liên quan đến an toàn và bảo mật, bạn có thể sống trong khu đô thị The One Residence với sự an toàn  được đảm bảo. Báo cháy và phát hiện khói có thể được tìm thấy trên khắp tòa nhà, và hệ thống phun nước tự động sẽ khởi động, trong trường hợp hỏa hoạn. Hệ thống được giám sát 24/7 và các bình chữa cháy bổ sung được đặt ở mỗi tầng. Camera quan sát giám sát tất cả các khu vực xã và nhân viên an ninh được đào tạo của chúng tôi sẵn sàng đối phó với bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh. Một hệ thống tiếp cận thẻ được đưa ra, ngăn chặn bất kỳ ai trừ người dân và nhân viên vào nhà.

Tham khảo: The One Residence giá.